scroll top
Mở kênh thông tin XKLĐ Nhật Bản trên TTO
09/07/2012
35
ESO - Tuổi Trẻ Online mở chuyên mục thông tin về thị trường xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản, cung cấp thông tin về chính sách, nhu cầu tuyển dụng, công việc, ngành nghề XKLĐ sang Nhật Bản.

Các tu nghiệp sinh (đi theo chương trình IM Japan) được các công ty Nhật đầu tư ở Việt Nam phỏng vấn tuyển dụng sau khi trở về từ Nhật

Theo các chuyên gia XKLĐ, Nhật Bản hiện là một trong những thị trường hấp dẫn người XKLĐ vì mức thu nhập khá cao (từ 30 triệu đồng/tháng trở lên).

Hiện có hai kênh đưa người lao động qua làm việc tại Nhật: theo kênh của các công ty XKLĐ (có thu phí) và theo chương trình của Tổ chức IM Japan (do người Nhật trực tiếp tuyển dụng, không thu phí), trong đó chương trình của Tổ chức IM Japan thường ưu tiên cho người lao động nghèo.

Mọi thắc mắc về hai chương trình này cũng như các thông tin khác liên quan đến thị trường Nhật Bản, bạn đọc có thể gửi về địa chỉ tto@tuoitre.com.vn (vui lòng gõ tiếng Việt có dấu), tiêu đề ghi Tư vấn về lao động ở Nhật Bản.

Chuyên mục do Tuổi Trẻ Online phối hợp với Công ty Xuất khẩu lao động Esuhai.

Theo TTO

Nhập email của bạn vào đây để nhận bản tin về các chương trình hội thảo, các thông tin, kinh nghiệm sống, văn hóa Nhật Bản từ Esuhai.

Tin mới