Facebook Pixel Code
Du học ngành Điều dưỡng | Vừa học vừa làm với mức lương 45 triệu/tháng   |Xem chi tiết | Đăng ký tham gia ngay
scroll top
Chúc mừng bạn Trà Thanh Thúy đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Thực tập sinh đạt N2] Thanh Thúy: “Đừng chần chừ, hãy nhanh chóng đến với Nhật Bản các bạn nhé!”
Đăng bởi Admin ngày 02-04-2019
681
0
Nhắc đến Nhật Bản, chắc hẳn mọi người ai cũng nghĩ rằng đó là một đất nước vô cùng lạnh lẽo: lạnh về thời tiết lẫn tính cách con người. Nhưng đối với mình, nơi đó vô cùng ấm áp, những người Nhật mình từng gặp họ rất tốt bụng và thân thiện.

Nhớ hồi mới đến Nhật, do không có điện thoại để gọi về nhà nên chị em cùng kiếm nơi bán card để mua gọi về, lúc đó gặp được một cô người Nhật không quen biết dẫn đến tận nơi để mua và cô mua tặng luôn cho tụi mình.

Bên cạnh đó, những người nơi mình làm việc không phải vì tụi mình là người nước ngoài mà họ bắt nạt hay xa lánh mà trái lại họ rất thân thiện, chỉ dẫn nhiệt tình, họ nói chậm rãi cho tụi mình hiểu. Cách họ làm việc, đi đứng, ăn mặc, chào hỏi, đối xử lẫn nhau đều tuân theo nghi thức nhất định. Họ làm việc luôn đặt tinh thần tập thể lên hàng đầu.

Hàng xóm thì xem tụi mình như con cháu, lúc nào cũng đem đồ ăn ngon cho tụi mình, dạy tiếng Nhật giúp tụi mình học tốt hơn và giảm bớt đi nỗi nhớ quê nhà.
Tuy Nhật Bản đất chật người đông nhưng không ồn ào, lộn xộn, lúc nào cũng yên tĩnh ngay cả trên xe điện, xe buýt. Đường sá rất sạch sẽ, an ninh. Chính vì sống ở nơi như thế này mà tụi mình học và làm việc tốt hơn.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-N2

Nếu ai đó muốn sang Nhật làm việc thì đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân lên nào các bạn!

Những điều được thầy cô giảng dạy ở KaizenYoshidaSchool, mình luôn áp dụng trong cuộc sống ở Nhật. Thầy cô là người đã đưa chúng mình đến nơi tuyệt vời như thế.
Mình rất tự hào vì là học viên ở Kaizen, tự hào không chỉ vì được học tập trong môi trường tốt, mà còn vì được thầy cô tận tình chỉ dạy, luôn dành thời gian để lắng nghe những tâm sự của chúng mình.

Ở đây thầy cô giáo không chỉ đơn thuần là một người thầy, người cô mà còn là người cha, người mẹ.
Xin được chân thành tri ân quý thầy cô!
 

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Trà Thanh Thúy - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*