Facebook Pixel Code
scroll top
Chúc mừng bạn Như Quỳnh đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Thực tập sinh đạt N2] Như Quỳnh: Chữ “Tâm” rất quan trọng với mỗi thực tập sinh chúng ta!
Đăng bởi Admin ngày 21-11-2018
379
0
Các bạn học viên và cựu học viên Kaizen thân mến! Trong quá trình làm việc ở Nhật, bản thân Quỳnh đã hiểu sâu sắc rằng “Để bản thân làm việc không cảm thấy áp lực, được mọi người trong công ty đối xử tốt… tất cả đều từ bản thân mình mà ra! Nếu các bạn làm việc chăm chỉ cho người ta thấy được cái TÂM của mình trong công việc, họ sẽ thương và sẽ tự động giúp đỡ mình!”

 

Quỳnh nói đến chữ TÂM chắc các bạn Kaizen mình đều hiểu vì chúng mình đều được thầy Hiệu trưởng Lê Long Sơn và các thầy cô giáo giảng giải rất nhiều!

Cùng một công ty đôi khi sẽ có bạn cảm thấy công ty tốt và công việc phù hợp với mình, làm việc thoải mái nhưng cũng có bạn sẽ cảm thấy ngược lại. Vậy lí do từ đâu?

Quỳnh chắc rằng lý do xuất phát từ hành động, từ thái độ, từ cách làm việc của chính bản thân mỗi bạn và vì vậy mình xin nhắn nhủ các bạn học viên rằng hãy học thật tốt, hãy chuyên tâm học tập, tiếp thu kiến thức từ thầy cô và vận dụng vào cuộc sống của bạn!
Tiếp đến đó là việc học tiếng Nhật - Để đạt được N3, N2 hay N1 thì trước tiên các bạn phải thật sự CÓ QUYẾT TÂM, MỤC TIÊU RÕ RÀNG, THẤT BẠI THÌ ĐỪNG NẢN CHÍ!

Mỗi bạn sẽ có cách học riêng nhưng có một điều mà Quỳnh muốn nhắn nhủ đó là các bạn đừng bỏ học quá nhiều ngày liền, học ngoại ngữ phải học thường xuyên, học đi học lại, nếu bận quá thì ít nhất cũng phải nhìn lại, xem lại khoảng 15, 20 phút!
Mưa dầm thấm lâu, vì vậy học ngoại ngữ theo mình hơn nhau ở việc ai cần cù chăm chỉ hơn ai mà thôi.

Vì vậy các bạn hãy cố gắng lên nhé, cố gắng từ trong TÂM, cố gắng vì mục đích, mục tiêu đã đặt ra một cách nghiêm túc! Quỳnh tin các bạn sẽ nhận được kết quả tốt!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Như Quỳnh - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*