Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
www.ODEN.vn có 1-0-2 dành riêng cho học viên KaizenYoshidaSchool
09/06/2019
663
Oden – phát triển kỹ năng làm việc là môn học đặc biệt và là một trong những môn trọng tâm trong quá trình giảng dạy của Esuhai Kaizen khi các bạn chính thức tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản – nay đã được xây dựng thành một cổng thông tin hữu ích dành cho các bạn học viên rồi đây.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Với tinh thần luôn cải tiến, chuyên nghiệp hóa trong từng công việc, website www.oden.vn ra đời hy vọng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn học viên.

  • Bạn không phải lo lắng trong việc quên/ chưa nắm rõ thông tin lớp học, giờ học Oden hay giáo dục thể chất nữa.
  • Gửi bài cảm nhận Oden trở nên thuận tiện hơn khi đã có thể gửi trực tuyến mà không cần phải viết ra giấy.
  • Cùng nhiều tiện tích như tài liệu tham khảo, tin tức Oden, chia sẻ từ sempai, giới thiệu và đặt sách hay, các loại thông báo khác.
  • Đặc biệt là nơi lưu trữ bài cảm nhận hay qua các buổi Oden để làm nguồn tư liệu quý giá cho các thế hệ học viên đi sau cũng như là nơi lưu giữ cảm xúc “một thời cắp sách đến trường” của chính bạn.

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, Esuhai mong muốn mang lại cho tất cả các học viên từ thực tập sinh kỹ năng cho đến du học sinh hay kỹ sư sự thuận tiện, hài lòng, nhanh chóng trong bất cứ hoạt động học tập hay rèn luyện nào tại KaizenYoshidaSchool.

Hãy cùng ghi nhớ địa chỉ trang web www.oden.vn để trải nghiệm những tiện ích mà Esuhai – Kaizen mang lại cho bạn. Cũng đừng ngần ngại cho chúng tôi biết những cảm nhận của bạn để ngày càng cải tiến và phát triển hơn nữa nhé!

Hướng dẫn gửi bài cảm nhận trên website:

B1: Truy cập www.oden.vn bằng bất cứ thiết bị nào (máy tính, tablet, di động)

B2: Nhấn ĐĂNG NHẬP hay GỬI BÀI CẢM NHẬN trên menu

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

B3: Nhập Mã số học viên và Mật khẩu

Mật khẩu theo cấu trúc: 4 số cuối của mã số học viên và ngày sinh tháng sinh của bạn. Ví dụ: Bạn có mã số học viên là DN19832609 và ngày tháng năm sinh là 04/09/2000 thì mật khẩu của bạn sẽ là 26090409

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-2

B4: Sau khi đăng nhập thành công:

Bạn có thể vào Quản lý tài khoản (TRANG CÁ NHÂN) để đổi lại mật khẩu khác, đồng thời cập nhật thêm địa chỉ email để có thể lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-3

B5: Gửi bài cảm nhận

1. Chọn chủ đề của buổi Oden cùng thông tin cá nhân.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-12

2. Chọn hình thức gửi file có sẵn hoặc viết trực tiếp. Nếu viết trực tiếp, bạn có thể chèn ảnh hoặc chèn bảng biểu để minh họa cho bài viết:

  1. Chèn ảnh
  2. Chèn bảng biểu

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-5

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-6

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-7

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-13

3. Nhấn LƯU VÀ HOÀN TẤT để gửi bài. Sau khi gửi, bài của bạn sẽ được lưu vào tab “Bài cảm nhận” của TRANG CÁ NHÂN, bạn có thể sửa bất cứ lúc nào nếu vẫn còn trong thời hạn nộp bài và xem lại bất cứ lúc nào sau đó cùng với điểm số giáo viên đã chấm.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-14

Ngoài gửi bài, bạn còn có thể lưu lại các bài viết yêu thích và quản lý sách mà mình đã đặt trong tab “Lưu trữ”. Hay tương tác với thầy cô qua các góp ý về việc học, việc dạy trong tab “Hộp thư”.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-15

Các bạn hãy cùng sử dụng và cho biết các điểm mạnh điểm yếu hay mong muốn có thêm chức năng gì để chúng ta cùng cải tiến hoàn thiện hơn các bạn nhé.

Cám ơn các bạn.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM