Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Làm việc tại Esuhai sẽ thế nào?!
07/06/2019
430
Bạn có thể đã nghe hoặc đã biết Esuhai là một công ty chuyên đào tạo tiếng Nhật và phái cử thực tập sinh, kỹ sư, du học sinh sang Nhật làm việc và học tập.

Vậy bạn có bao giờ tò mò bên trong công ty ấy là một môi trường làm việc như thế nào và các nhân viên của công ty được chăm lo ra sao, để có thể đủ “TÀI”, đủ “LỰC”, đủ “TÂM” để gắn bó và chăm sóc cho hàng ngàn học viên đang theo học tại Việt Nam và hàng ngàn cựu học viên đang làm việc, học tập tại Nhật?

Nếu chưa, Esuhai mời bạn đọc bài viết này để trả lời cho mình những câu hỏi (nếu có) nhé ^^

 

S2 - Môi trường làm việc “chuẩn Nhật” tại Việt Nam

 

Esuhai được xây dựng mang đặc thù phong cách Nhật Bản. Điều này giúp nhân viên rèn luyện tuân thủ thời gian, tính kỷ luật, cẩn thận, chu đáo, cách cư xử trọng lễ nghĩa, trọng văn hóa và cải tiến bản thân mỗi ngày từ chính công việc mình làm.

Esuhai đặc biệt phù hợp với những bạn muốn tìm môi trường ổn định để phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài.

 

Chuyên nghiệp - Thân thiện - Năng động. Giúp nhân viên có không gian và điều kiện phát huy khả năng sáng tạo và khẳng định năng lực cá nhân.

Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc.

S2 – Nơi “người dùng” tìm thấy nhiều cơ hội học tập để phát triển

Thường xuyên tiếp xúc, làm việc với đồng nghiệp, khách hàng người Nhật giúp nâng cao năng lực tiếng Nhật và trau dồi kiến thức về văn hóa Nhật Bản.

 

Được đề xuất và tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng khi có nhu cầu.

Đặc biệt, khi làm việc tại Esuhai, bạn sẽ tham gia khóa đào tạo định hướng phát triển công việc và sự nghiệp do chính Giám đốc đứng lớp giảng dạy để cảm nhận giá trị của việc làm và xây dựng cho mình lộ trình thăng tiến, rèn luyện tinh thần lạc quan và cảm nhận niềm hạnh phúc, giá trị từ trong công việc mình làm cho người khác, cho xã hội.

S2 – Môi trường có chế độ đãi ngộ cải tiến theo thời gian

Đảm bảo đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của luật lao động, luật BHXH Việt Nam.

Chế độ phúc lợi của công ty được bổ sung và thêm mới hằng năm phù hợp cho sự phát triển ổn định của nhân viên công ty.

 

Tổ chức các hoạt động vui chơi, trải nghiệm và nâng cao các kỹ năng cho nhân viên: Teambuilding 4 lần/năm, du lịch phòng ban 1 lần/năm, du lịch công ty 2 năm/lần, các chương trình thiện nguyện chia sẻ cộng đồng…

Tặng quà cho nhân viên vào các dịp lễ, Tết: Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6, Ngày quốc tế Phụ nam Esuhai 3/8, Tết Trung thu 15/8, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Halloween 30/10, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Noel 24/12, sinh nhật nhân viên…

Điều chỉnh xét tăng lương theo năng lực 01 lần/năm. Thưởng 05 đợt/năm: 30/4, giữa năm, 2/9, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán.

S2 – Nơi hội tụ & chia sẻ của những “nhân tài” Việt – Nhật

 

Tính đến tháng 5/2019, số lượng nhân viên chính thức thuộc Esuhai Group đạt mốc 295 người. Trong đó có 124 giáo viên và 171 nhân viên làm việc tại trụ sở chính Hồ Chí Minh và trải dài từ Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Vĩnh Long cho đến Tokyo - Nhật Bản.

Hiện Esuhai vẫn đang tiếp tục tuyển dụng cho các vị trí để đáp ứng chiến lược mở rộng và phát triển chi nhánh, trung tâm liên kết của công ty ra các tỉnh thành trên cả nước.
*************************

Thành lập từ năm 2006, Esuhai đã có 13 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và cung ứng nhân sự chất lượng cao cho các công ty Nhật tại Nhật và các công ty Nhật tại Việt Nam thông qua các chương trình:

  • Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản;
  • Đặc định kỹ năng làm việc liên tục 5 năm tại Nhật Bản (từ tháng 4/2019);
  • Kỹ sư sang Nhật làm việc;
  • Du học Nhật Bản;
  • Giới thiệu việc làm tiếng Nhật trong nước;
  • Tư vấn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam.

Năm 2019, với mục tiêu không ngừng phát triển, Esuhai liên tục tuyển dụng những ứng viên có đủ năng lực và đạo đức để cùng chung tay góp sức vì sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản. Theo đó, Esuhai có nhu cầu tuyển dụng đa dạng các vị trí, trong đó tập trung vào các vị trí như: Giáo viên tiếng Nhật, nhân viên tư vấn tạo nguồn, nhân viên marketing… làm việc tại Hồ Chí Minh và các chi nhánh, trung tâm liên kết của Esuhai tại Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Vĩnh Long.

 

Nếu bạn là người yêu thích công việc liên quan đến giáo dục và việc làm, yêu thích tiếng Nhật, yêu thích văn hóa Nhật Bản, có đam mê và muốn trở thành sứ giả truyền thụ tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản và tác phong làm việc đến các thế hệ thanh niên Việt Nam… hãy đến với Esuhai bằng sự nỗ lực và cháy hết mình. Esuhai đảm bảo môi trường và hệ thống tốt giúp bạn thực hiện được niềm yêu thích và đam mê ấy.

Kết nối với Esuhai:

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM