Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
ESUHAI Bến Tre: Khai giảng lớp Thực tập sinh và lớp tiếng Nhật đầu tiên
04/06/2019
251
Sau bao ngày mong đợi, ngày 31/05 vừa qua. Công ty TNHH ESUHAI – Trung tâm Nhật ngữ KAIZEN YOSHIDA SCHOOL đã phối hợp với trường Trung cấp Công nghệ Bến Tre chính thức Khai giảng lớp Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản đầu tiên BT01 và Lớp Tiếng Nhật đầu tiên C11. Buổi lễ đã thu hút gần 50 bạn học viên trong và ngoài trường tham gia.

Đến với buổi lễ, Esuhai rất vinh hạnh khi chào đón sự có mặt của Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Hiệu phó Trường Trung cấp Công Nghệ Bến Tre và Bà Nguyễn Thị Trúc Thanh - Nhân viên Kế toán Trường Trung cấp Công nghệ Bến Tre.
Bà Thảo đã gửi đến những bạn học viên những lời nhắn nhủ, động viên để giúp các bạn thêm vững tin và nỗ lực trên con đường học tập tiếng Nhật và làm việc tại Nhật Bản. Bà cũng bày tỏ sự vui mừng vì sự hợp tác tốt đẹp giữa hai đơn vị Trường Trung cấp Công nghệ Bến Tre và Công ty ESUHAI chỉ sau một thời gian ngắn đã kết thành những quả ngọt đầu tiên.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1
 

Hai lớp Thực tập sinh BT01 và Lớp Tiếng Nhật C1K1 với sự tham gia của đông đảo học viên sẽ là tiền đề tốt đẹp cho sự phát triển vững mạnh của chương trình hợp tác giữa hai đơn vị.


thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Đại diện Công ty ESUHAI, Ông Trần Văn Khánh đã có phần phát biểu về ý nghĩa của “việc làm” đối với cuộc sống của mỗi người. Ông cũng chia sẻ thêm những ý nghĩa của việc học tiếng Nhật cũng như giá trị thiết thực của chương trình Thực tập sinh Nhật Bản với các bạn trẻ. Từ đó, mỗi bạn học viên sẽ có cơ hội tự lập vươn lên, có thể lo được tương lai cho bản thân và giúp đỡ hỗ trợ gia đình, để ba mẹ tự hào về mình. Bên cạnh đó, anh cũng đưa ra cho các bạn những định hướng để trở thành cầu nối kỹ thuật – công nghệ - văn hóa – du lịch – thương mại Việt - Nhật. Đó sẽ là những hành trang quý báu để giúp các bạn thêm vững bước trên con đường tương lai đang rộng mở phía trước. 

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1


Với sự khởi đầu tốt đẹp, Esuhai rất vui và tự hào vì sau nhiều năm ấp ủ, chúng tôi đã có thêm một chi nhánh mới tại quê hương Đồng Khởi Bến Tre, và có thể giúp thêm nhiều thanh niên trẻ xứ dừa có cơ hội sang học tập, làm việc tại Nhật Bản.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Công ty TNHH ESUHAI - Trung tâm Nhật ngữ KAIZEN YOSHIDA SCHOOL chúc các bạn tân học viên luôn dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững tinh thần phấn đấu học tập thật tốt để có thể nắm bắt được cơ hội Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản. Mong rằng các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa trong tim, luôn kiên định và trung thành với mục tiêu đã đề ra.
Hãy luôn tràn đầy nhiệt huyết như lúc này các bạn nhé! 

Thông tin liên hệ:

Trường Trung cấp Công nghệ Bến Tre - 59A1, Đại lộ Đồng Khởi, khu phố 1, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre.

SĐT: 0901.462.226 (Ms. Ái Nhân)

Fanpage: https://www.facebook.com/EsuhaiBenTre

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM