Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
"Kết Thúc Năm - Trăm Việc Mới" Cùng Job Fair Vieclamjapan
29/11/2018
492
Thị trường tuyển dụng cuối năm không hề im ắng như một bộ phận người lao động đã hình dung. Job Fair 5 được tổ chức vào cuối năm 2018 với sự tham gia tuyển dụng nhân sự trực tiếp từ 10 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản đa dạng các lĩnh vực ngành nghề là minh chứng cụ thể cho tin tức này.

Với các công ty đã có kế hoạch rõ ràng cho năm tiếp theo thường khởi động tuyển dụng vào thời điểm cuối năm, bởi nhân sự khi mới nhận việc thường mất khoảng 2 tháng để học việc. Như vậy đến đầu năm công ty đã có thể ổn định nhân sự cho công việc và thực hiện các kế hoạch của năm.

Với tâm lý ngại nhảy việc vào thời điểm cuối năm dẫn đến những ứng viên ứng tuyển cuối năm sẽ gặp ít đối thủ cạnh tranh hơn. Nếu tìm hiểu kỹ càng và nắm bắt cơ hội tốt, bạn có thể đề xuất các yêu cầu chính đáng của bạn về lương, thưởng, công việc, hợp đồng… và cơ hội dễ dàng chiếm được vị trí mong muốn cũng sẽ cao hơn.

Đi phỏng vấn là cơ hội tốt nhất để bạn có thể tìm hiểu về thang lương, môi trường làm việc, văn hóa của các công ty và đặc trưng công việc mà bạn đang quan tâm tại các công ty đó… Ngoài ra, thông qua buổi phỏng vấn bạn cũng có thể xây dựng và phát triển mối quan hệ với các nhân sự và công ty phỏng vấn bạn. Những mối quan hệ này có thể giúp ích cho công việc của bạn sau này hoặc giúp ích cho những người thân quen khác của bạn khi họ cần… 

Đem chính bản thân giới thiệu với các nhà tuyển dụng để xem với chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng hiện tại thì thị trường lao động đánh giá thế nào. Thông thường, người tuyển dụng là những người có chuyên môn tốt nên đây cũng được xem là cơ hội để bạn học hỏi, cập nhật và phát triển bản thân nhiều hơn.

Khi trực tiếp phỏng vấn hàng trăm vị trí tuyển dụng từ 10 doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản trong các lĩnh vực: kỹ thuật, biên phiên dịch, quản lý sản xuất, quản lý chất lượng, kinh doanh… tại Job Fair. Cập nhật thông tin mới nhất, cụ thể nhất về vị trí Thông dịch viên – Quản lý thực tập sinh làm việc tại Nhật.

Tham gia các trò chơi và gian hàng văn hóa Nhật Bản vui tươi hấp dẫn do Esuhai tổ chức.
Cơ hội nhận được các phần quà giá trị nếu trúng tuyển và nhận việc tại một công ty bất kỳ trong Job Fair gồm: Khóa học nâng cao kỹ năng quản lý và nghiệp vụ; tour du lịch Đà Lạt/ Nha Trang 3 ngày 2 đêm; lò vi sóng; nồi cơm điện; quạt hơi nước; combo tai nghe và loa...

QUA FORM:

Quét mã hoặc truy cập vào
https://goo.gl/63jtnQ

GỌI ĐIỆN THOẠI:
(028) 62 666 222 (line 303 – 309)

GỬI EMAIL:
contact@vieclamjapan.com

/

Hình ảnh về hội thảo Jobfair lần 4

/

Hình ảnh về hội thảo Jobfair lần 4

/

Hình ảnh về hội thảo Jobfair lần 4

/

Hình ảnh về hội thảo Jobfair lần 4

/

Hình ảnh về hội thảo Jobfair lần 4

/

Hình ảnh về hội thảo Jobfair lần 4

/

Hình ảnh về hội thảo Jobfair lần 4

/

Hình ảnh về hội thảo Jobfair lần 4

/

Hình ảnh về hội thảo Jobfair lần 4

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM