Facebook Pixel Code
Du học ngành Điều dưỡng | Vừa học vừa làm với mức lương 45 triệu/tháng   |Xem chi tiết | Đăng ký tham gia ngay
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Công bố kết quả cuộc thi Trải nghiệm Esuhai – Kaizen
06/10/2018
157
Sau hơn 01 tháng phát động và tổ chức, cuộc thi Trải nghiệm Esuhai – Kaizen lần 1 năm 2018 đã khép lại với 09 giải thưởng được trao cho cả nhân viên, giáo viên, học viên và cựu học viên của Esuhai – Kaizen.

Trải nghiệm Esuhai – Kaizen nhận bài dự thi trong vòng 01 tháng kể từ ngày 08/8 – 09/9/2018. Trong thời gian này, BTC đã tiếp nhận được hơn 80 bài dự thi gửi về từ các kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc tại Nhật và bài dự thi của các học viên tham gia chương trình kỹ sư, thực tập sinh, du học sinh đang học tập tại Esuhai – Kaizen trụ sở chính cho đến các chi nhánh và trung tâm liên kết trên cả nước. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của các anh chị nhân viên và giáo viên đang công tác trong hệ thống Esuhai Group.

Kết thúc thời gian nhận bài dự thi, BTC đã cho đăng tải các bài dự thi lên fanpage của Esuhai để cộng đồng bình chọn “Câu chuyện trải nghiệm được yêu thích nhất”. Kết quả vòng bình chọn facebook được tính dựa vào tổng số like cho bài dự thi của thí sinh. 03 bài dự thi có lượt like nhiều nhất sẽ nhận được quà từ BTC.

Song song với vòng bình chọn facebook, BGK cũng tiến hành chấm điểm bài dự thi để chọn ra các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Trải nghiệm Esuhai – Kaizen là cuộc thi để các thí sinh chia sẻ những cảm nhận của chính bản thân sau thời gian làm việc, học tập tại công ty và nhà trường. Đó có thể là 1 trải nghiệm đáng nhớ trong công việc, trong học tập của mình; 1 kỷ niệm vui buồn hạnh phúc cùng bạn bè, thầy cô, trường lớp, đồng nghiệp; Suy nghĩ của bản thân khi chọn nghề nghiệp này, môi trường làm việc này; hoặc suy nghĩ về việc đi Nhật làm việc.. Vì vậy mà tiêu chí chấm điểm cho cuộc thi năm nay tập trung vào những câu chuyện trải nghiệm thú vị của thí sinh sau thời gian học tập và làm việc tại Esuhai – Kaizen; những bài viết, góc nhìn nêu bật điểm mạnh, điểm đặc biệt của Esuhai – Kaizen; những chia sẻ chân thành của thí sinh tạo cảm xúc mạnh mẽ và lay động trái tim của người đọc, của BGK…

Sau thời gian chấm điểm, BGK nhận thấy có nhiều bài viết rất hay, thể hiện được nhiều khía cạnh của cuộc thi nói riêng và Esuhai – Kaizen nói chung. Vì lẽ đó, BTC và BGK đã quyết định tăng số lượng giải thưởng của cuộc thi năm nay thành 09 giải thay vì 07 giải như đã công bố. Trong đó, 02 giải tăng thêm gồm 01 giải nhất và 01 giải nhì.

Sau đây BTC công bố kết quả của cuộc thi Trải nghiệm Esuhai – Kaizen 2018 như sau:

  • 02 giải Nhất đã thuộc về giáo viên Tống Gia Truyền và học viên Phạm Thanh Phương
  • 02 giải Nhì đã thuộc về nhân viên Nguyễn Huỳnh Ái Nhân – học viên Trà Văn Đình
  • 01 giải Ba: Học viên Trần Thị Như Hương
  • 01 giải Khuyến khích: Thực tập sinh Nguyễn Bảo Trân
  • Bài dự thi nhận được nhiều like nhất: Học viên Lê Mạnh Tuấn – Lớp VL18
  • Bài dự thi có lượt like xếp thứ nhì: Học viên Võ Văn Sơn – Lớp DHS10
  • Bài dự thi có lượt like xếp thứ ba: Giáo viên Trịnh Thị Thanh Uyên – Bộ phận Oden.

Một lần nữa BTC xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã quan tâm và gửi bài dự thi Trải nghiệm Esuhai – Kaizen. Hy vọng cuộc thi sẽ tiếp tục được các bạn chờ đón và tham gia vào những năm tiếp theo.

Trân trọng và Thân mến! 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM