Facebook Pixel Code
TRẮC NGHIỆM NGAY để biết bạn phải và cần thực hiện những gì khi tham gia chương trình Kỹ năng đặc định.
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Học viên tiếng Nhật Bình Dương thăm trụ sở Esuhai – Kaizen
04/09/2018
470
Ngoài đào tạo tiếng Nhật cho học viên tham gia chương trình thực tập sinh thì hiện nay, tại các chi nhánh và trung tâm liên kết của Esuhai – Kaizen ở các tỉnh thành còn mở lớp tiếng Nhật phổ thông đào tạo cho những học viên có nhu cầu.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Mới đây, các bạn học viên lớp tiếng Nhật tại Bình Dương đã có chuyến tham quan, trải nghiệm môi trường đào tạo học viên kỹ sư, thực tập sinh và du học sinh tại trụ sở Esuhai – Kaizen ở địa chỉ: 40/12 - 40/14 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Trong chuyến tham quan trụ sở chính, các bạn học viên đã đi tham quan toàn bộ toà nhà bao gồm các lớp đào tạo tiếng Nhật, lớp học đứng, không gian rèn luyện thể lực, thực hiện 5S và các phòng ban chuyên môn của công ty. Bên cạnh đó, thông qua chuyến đi này các bạn học viên đã lần đầu tiên được trải nghiệm lớp học văn hóa Trà đạo. Các bạn được tự tay làm và thưởng thức Trà đạo Nhật Bản. 

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-2

Dù đã từng có dịp đến trụ sở chính để tìm hiểu về chương trình và về Esuhai – Kaizen, thế nhưng chuyến tham quan lần này cũng vẫn đem đến cho Nguyễn Thanh Duy những cảm xúc rất mạnh mẽ. Duy chia sẻ: “Hôm nay em rất vui. Bản thân em lúc tham gia có rất nhiều bỡ ngỡ, còn nhiều lo lắng nhưng qua buổi tham quan thế này em đã thực sự yên tâm. Em sẽ cố gắng để nhanh chóng tham gia chương trình thực tập sinh và có được cơ hội học tập tại môi trường tốt như thế này. Đây đúng là Nhật Bản thu nhỏ. Từ những chi tiết nhỏ nhất đều rất chỉn chu, sạch sẽ. Học viên tác phong, nhìn anh chị nào cũng khỏe mạnh tươi sáng. Em ấn tượng nhất là trên tầng thượng có hẳn 1 khu để học thể lực hihi…”.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-3

Khác với Duy, Nguyễn Thị Trường Quy (sinh viên năm 3 trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương và hiện là học viên lớp tiếng Nhật tại Bình Dương) là lần đầu tiên đến trụ sở, nhưng cũng giống như Duy, Trường Quy cũng có mục tiêu sau khi tốt nghiệp Đại học sẽ tham gia chương trình việc làm Nhật Bản của Esuhai – Kaizen.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-4

Tại Bình Dương, Esuhai – Kaizen hiện đang hợp tác với trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương và trường CĐ Nghề Việt Nam – Singapore để đào tạo tiếng Nhật, tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp và thanh niên địa phương đi làm việc tại Nhật Bản. Tại hai địa điểm trên, các lớp tiếng Nhật phổ thông và lớp tiếng Nhật cho người đi Nhật làm việc được khai giảng mới mỗi tháng.                          

Để được tư vấn chi tiết và đăng ký tham gia, các bạn trẻ Bình Dương vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0906 68 67 63 (Ms Nhanh) hoặc fanpage: Esuhai – Kaizen Bình Dương.

/

Hình ảnh các học viên tiếng Nhật Bình Dương thăm trụ sở Esuhai-Kaizen

/

Hình ảnh các học viên tiếng Nhật Bình Dương thăm trụ sở Esuhai-Kaizen

/

Hình ảnh các học viên tiếng Nhật Bình Dương thăm trụ sở Esuhai-Kaizen

/

Hình ảnh các học viên tiếng Nhật Bình Dương thăm trụ sở Esuhai-Kaizen

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM