Facebook Pixel Code
TRẮC NGHIỆM NGAY để biết bạn phải và cần thực hiện những gì khi tham gia chương trình Kỹ năng đặc định.
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Món quà cho Ngày Quốc khánh 02/9
31/08/2018
120
Kể từ năm nay, một phúc lợi mới vừa được bổ sung vào hệ thống chế độ phúc lợi dành cho toàn thể nhân viên của Esuhai – Kaizen, đó chính là thưởng Lễ Quốc khánh 02/9.

xuat-khau-lao-dong-esuhai-1

Phần thưởng này đã được Giám đốc – Hiệu trưởng Lê Long Sơn gửi đến tận tay từng nhân viên của Esuhai – Kaizen trong buổi họp của công ty diễn ra trước kỳ nghỉ lễ.

xuat-khau-lao-dong-esuhai-1

xuat-khau-lao-dong-esuhai-1

xuat-khau-lao-dong-esuhai-1

Món quà cho Ngày Quốc khánh là sự động viên, khích lệ và ghi nhận sự nỗ lực cống hiến, tinh thần làm việc tích cực của tất cả các thành viên trong thời gian qua, đồng thời đặt hy vọng tất cả các thành viên ngày một phát triển hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển chung của Esuhai Group.

xuat-khau-lao-dong-esuhai-3

du-hoc-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

ky-su-lam-viec-tai-nhat-ban-esuhai-1

xuat-khau-lao-dong-esuhai-4

Nhân Ngày Quốc khánh 02/9, Esuhai – Kaizen xin được gửi lời chúc đến tất cả mọi người sẽ có một kỳ nghỉ Lễ an toàn, mạnh khỏe, nạp thêm được thật nhiều vitamin vui vẻ và trải nghiệm được nhiều điều ý nghĩa để lại tràn đầy năng lượng sống tích cực khi quay trở về với công việc, với những đam mê đã và đang theo đuổi từng ngày.

Trân trọng và Thương mến!

/

test slideshow

/

test slideshow

/

test slideshow

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM