Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai - KaizenYoshidaSchool đồng hành cùng Ngày hội “40 năm Giáo dục và Đào tạo TP. HCM phát triển”
27/03/2015
32
ESO - Với tư cách nhà tài trợ đồng hành, công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool đã tham gia Ngày hội 40 năm Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phát triển do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Hội trường Thống Nhất (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1) vào các ngày 20, 21, 22 - 03 - 2015.

Ngày hội 40 năm Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phát triển với chủ đề “Một chặng đường phát triển, đổi mới và hội nhập” nằm trong chuỗi hoạt động của ngành giáo dục và đào tạo TP.HCM chào mừng 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Ngày hội nhằm giới thiệu các thành tựu giáo dục và đào tạo của TP.HCM đạt được sau 40 năm phát triển cùng với định hướng phát triển trong thời gian tới.

Ngày hội không chỉ trưng bày hình ảnh, tư liệu, các công trình khoa học từ năm 1975 đến nay mà còn tổ chức các hoạt động hội thảo giáo dục; các chương trình kết nối thầy - trò qua nhiều thời kỳ, giao lưu với các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, các cá nhân xuất sắc của ngành Giáo dục Thành phố; trưng bày các tác phẩm sáng tạo khoa học công nghệ của học sinh đồng thời thu hút sự tham gia của nhiều gian hàng tư vấn tâm lý, du học, hướng nghiệp cho học sinh.

Ngày hội "40 năm Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phát triển" khai mạc sáng ngày 20/03

Tham gia với tư cách nhà tài trợ đồng hành, công ty Esuhai và KaizenYoshidaSchool đã mang đến ngày hội mô hình “lớp học đứng” ấn tượng dành cho các bạn trẻ tham gia chương việc làm Nhật Bản do công ty Esuhai phái cử đồng thời đặt các bàn tư vấn định hướng cho các bạn trẻ đang có mục đích tìm hiểu chương trình làm việc, du học Nhật Bản hay mong muốn ứng tuyển vào các vị trí công việc hiện công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool đang tuyển dụng (ảnh dưới). Gian hàng công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool tại ngày hội đã thu hút hàng trăm lượt theo dõi, tìm hiểu của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ tham gia ngày hội.

Đặc biệt “Lớp học đứng” với các chương trình học phong phú “Giờ học tiếng Nhật”, “Giờ học an toàn lao động trong nhà máy Nhật”, “Giờ học kỹ năng 5S trong công ty Nhật Bản”, “Giờ học quản lý chất lượng” đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khách tham quan, quý phụ huynh và các bạn trẻ trong ngày hội (Ảnh dưới).

Trong ngày bế mạc, công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool đã vinh dự nhận Giấy khen “Công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool đã tham gia tích cực Ngày hội 40 năm Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phát triển” từ Sở Giáo dục và Đào tạo.


Anh Xuân Lanh - Trợ lý Giám đốc công ty Esuhai, đại diện cho công ty Esuhai -  KaizenYoshidaSchool (thứ hai từ phải qua) nhận giấy khen từ Sở Giáo dục và Đào tạo

Giấy khen tặng từ Sở Giáo dục và Đào tạo không chỉ là sự động viên, khích lệ tinh thần to lớn đối với công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool trong sự nghiệp đào tạo mà còn động lực mạnh mẽ để ngày một phát triển và hoàn thiện hơn đúng với chính sách đã hoạch định “Chọn Giáo dục và Việc làm là cơ sở cốt lõi cho sự phát triển một xã hội phồn vinh và bền vững nhất”.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.