Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai tạm biệt năm cũ với đêm tiệc tất niên ấm cúng
14/02/2015
35
ESO - Trong không gian ấm cúng của Trung tâm hội nghị White Palace, tối ngày 12.02.2015 Giám đốc Lê Long Sơn đã dành những lời chân thành và ấm áp nhất gửi đến toàn thể nhân viên công ty trước thềm năm mới: “Năm nay chúng ta đã có hơn 100 thành viên. Mỗi lần tuyển thêm nhân sự mới tôi luôn tự nhắc mình về trách nhiệm đối với toàn thể nhân viên. Tôi có một khát vọng xây dựng Esuhai thành một đại gia đình mà ở đó mỗi nhân viên của tôi là những người hạnh phúc nhất.”

Phát biểu tại đêm tiệc tất niên, Cô Hoài Thu - Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban các Vấn đề xã hội của Quốc hội - Khách mời danh dự của Esuhai và KYS đã chia sẻ: “Tham dự tiệc tất niên của công ty Esuhai, tôi cảm nhận được không khí trẻ trung, nhiệt tình, vui vẻ của toàn thể nhân viên Esuhai. Tôi mong rằng những mong ước rất nhân văn của Giám đốc Lê Long Sơn về một môi trường làm việc tràn ngập hạnh phúc sẽ thực sự hiện hữu. Hiếm thấy một công ty nào lại hướng đến việc mang lại hạnh phúc cho nhân viên như Esuhai, đó quả thực là một ước muốn đáng trân quý. Cuối cùng tôi xin chúc Giám đốc Lê Long Sơn và toàn thể nhân viên Esuhai đạt được nhiều thành công trong năm mới.” (ảnh dưới)


Cô Hoài Thu (đứng giữa) xúc động trong phần phát biểu của mình

Trong đêm tiệc, Giám đốc Lê Long Sơn, các vị khách mời và toàn thể nhân viên Esuhai đã cùng xem lại thước phim về chặng đường phát triển của Esuhai từ 2010 đến 2015. Trong từng năm, toàn thể nhân viên Esuhai đã cùng nhau phấn đấu, xây dựng, hoàn thiện bản thân và nghiệp vụ chuyên môn theo từng chủ đề hành động mà Giám đốc Lê Long Sơn đã định hướng: Nếu chủ đề của năm 2011 là “Nâng cao năng lực nắm bắt cơ hội”, năm 2012 - “Liên kết phát triển”, năm 2013 - “Xây dựng niềm tin”, năm 2014 - “Dẫn đầu tiên phong” thì trong năm 2015 Giám đốc Lê Long Sơn đã phát động chủ đề “Phẩm Cách” lấy con người làm nền tảng hướng đến xây dựng “Phẩm giá” và bồi dưỡng “Nhân cách”.

Tiếp theo Giám đốc Lê Long Sơn gửi đến quý quan khách cùng toàn thể nhân viên lời cảm ơn sâu sắc. Giám đốc xúc động vì những nỗ lực hết mình của nhân viên công ty Esuhai trong công việc để có buổi báo cáo tổng kết thành công cuối năm 2014 với những thành quả đáng mừng và những tiết mục văn nghệ được đầu tư dàn dựng công phu, mang đậm bản sắc văn hóa Esuhai sẽ được trình diễn trong buổi tiệc tất niên.


Giám đốc Lê Long Sơn cùng quý vị khách mời danh dự nâng ly chào năm mới

Sau phần phát biểu khai mạc, sân khấu đêm tiệc tất niên rực rỡ sắc màu của những phần trình diễn thời trang tái chế đẹp mắt, sống động do chính nhân viên Esuhai thiết kế và trình diễn.

Trước khi bắt đầu phần trình diễn thời trang tái chế, đêm tiệc tất niên được mở màn với tiết mục múa duyên dáng đậm nét mùa xuân Tây Bắc từ những cô gái Esuhai. (ảnh dưới)


Phần trình diễn thười trang được bắt đầu bằng những bộ thời trang đậm tính triết lý lấy cảm hứng từ thuyết “Ngũ Hành” của nhóm 1. (ảnh dưới)Bộ váy cưới lộng lẫy làm bằng chất liệu giấy là điểm nhấn trong bộ sưu tập “Tình yêu là không lãng phí” của nhóm 2


Những bộ cánh ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ những biểu tượng đặc trưng ngày tết của nhóm 3


Những trang phục tái chế thân thiện với môi trường mang tính ứng dụng cao của nhóm 4


Những bộ váy kiêu sa từ chất liệu tự nhiên đã làm nên nét thanh lịch cho bộ sưu tập của nhóm 5

Tiếp đến là phần trình diễn những tiết mục văn nghệ vui nhộn thể hiện tinh thần tập thể và tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa những thành viên trong đại gia đình Esuhai.

Tiết mục biểu diễn đậm sắc xuân của nhóm 1. (ảnh dưới)Tiết mục song ca ngọt ngào và tốp ca vui nhộn của nhóm 2. (ảnh dưới)


Tiết mục hát cá tính và sôi động của nhóm 3. (ảnh dưới)Nhóm 4 cháy hết mình trên sân khấu với liên khúc xuân. (ảnh dưới)Tiết mục ảo thuật hấp dẫn và tiết mục tốp ca vui nhộn của nhóm 5. (ảnh dưới)Đặc biệt, chương trình mở thưởng “Vé số xuân” được tổ chức cuối buổi tiệc tất niên đã một lần nữa làm lan tỏa bầu không khí vui tươi của mùa xuân đến từng thành viên trong đại gia đình Esuhai. Đồng thời, với mỗi tấm vé số nhân viên Esuhai đã cùng nhau làm việc thiện nguyện đầy ý nghĩa trước thềm năm mới. Số tiền thu được từ chương trình sẽ dành để gây quỹ cho các hoạt động xã hội của công ty.

Esuhai phát hành 1000 vé số xuân với trị giá 20.000 vnđ/vé. Trong tổng số tiền 20 triệu đồng từ chương trình sẽ trích 12 triệu đồng dành cho giải thưởng và 8 triệu đồng cho quỹ hoạt động xã hội.


Anh Đức Vinh may mắn thắng giải đặc biệt của chương trình

Trong thời khắc giao mùa, đêm tiệc tất niên 2014 của đại gia đình Esuhai đã khép lại năm cũ để bắt đầu một năm mới với mục tiêu mới, phương châm làm việc mới hướng đến năm 2015 đẹp ngời “Phẩm Cách”.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.