Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Chủ tịch danh dự Diễn đàn Kinh tế Nhật - Việt và Đoàn Hiệp hội ngư nghiệp Hokkaido thăm Esuhai - KYS
23/04/2014
52
ESO - Chiều ngày 15.04.2014, Esuhai và KaizenYoshidaSchool (KYS) đã vinh dự chào đón Ngài Tsutomu Takebe - Chủ tịch danh dự Diễn đàn kinh tế Nhật - Việt cùng Đoàn Hiệp hội ngư nghiệp Hokkaido đến thăm công ty và nhà trường.

Sau khi dùng bữa trưa thân mật cùng Ban Giám đốc cty Esuhai, Ngài Tsutomu Takebe - Chủ tịch danh dự Diễn đàn kinh tế Nhật - Việt và các vị Chủ tịch Hiệp hội Ngư nghiệp Hokkaido đã có buổi thảo luận, trao đổi cùng Ban lãnh đạo Esuhai - KYS và đại diện các bạn học viên tại hội trường cty Esuhai.

Thay mặt cty Esuhai - KaizenYoshidaSchool, Giám đốc - Hiệu trưởng Lê Long Sơn đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Ngài Tsutomu Takebe cùng các vị Chủ tịch Hiệp hội Ngư nghiệp Hokkaido đã dành thời gian thăm công ty và nhà trường nhân chuyến thăm của Đoàn đến Việt Nam.

Tiếp đến, Ngài Tsutomu Takebe - Chủ tịch danh dự Diễn đàn kinh tế Nhật - Việt đã thay mặt các thành viên của Đoàn cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo của cty Esuhai - KYS. Ngài vui mừng vì mối quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đã được nâng lên tầm cao mới và hai bên cùng tập trung vào vấn đề phát triển nguồn nhân lực. Trong lần thứ tư đến thăm cty, Ngài cũng đã dành lời khen ngợi trước những thành tích Esuhai - KYS đạt được trên các lĩnh vực hoạt động và gửi lời cảm ơn trân trọng đến cty, nhà trường vì đã luôn tâm huyết đào tạo, phái cử nguồn nhân lực chất lượng cao sang Nhật làm việc.

Với nhiều sự trân trọng và yêu mến dành cho các bạn kỹ sư và Thực tập sinh, Ngài căn dặn các bạn hãy nỗ lực học tiếng Nhật đồng thời trang bị các kiến thức, kỹ năng, tác phong… cần thiết cho công việc, cuộc sống tại Nhật trong quá trình học tại trường và khi đến NB, hãy tiếp tục cố gắng làm việc, học tập thật tốt để hoàn thành mục tiêu, ước mơ của bản thân.

Sau lời phát biểu của Ngài Tsutomu Takebe, anh Satomura Yusuke - Trợ lý Giám đốc cty Esuhai kiêm Phó Hiệu trưởng KYS đã giới thiệu đến Đoàn Hiệp hội Ngư nghiệp Hokkaido tổng quan kết quả, quy trình hoạt động của Esuhai - KYS trong các lĩnh vực. Nhấn mạnh về chương trình đào tạo, phái cử Thực tập sinh sang Nhật làm việc, anh cho biết cty Esuhai - KYS không chỉ chú trọng đào tạo học viên trước xuất cảnh mà còn đồng hành, hỗ trợ các bạn trong thời gian các bạn Thực tập kỹ năng (TTKN) tại NB đồng thời đào tạo nâng cao, hỗ trợ giới thiệu công việc sau khi các bạn hoàn thành chương trình trở về (ảnh dưới).


Tiếp đó, đại diện các bạn học viên tham gia chương trình TTKN tại NB đã đồng thanh gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách quý qua những giai điệu rộn ràng, tươi vui của bài hát tiếng Nhật “Shiawase - Hạnh phúc” (ảnh dưới). Các bạn xin hứa sẽ luôn ghi nhớ lời căn dặn của Ngài Tsutomu Takebe, luôn quyết tâm học tập, rèn luyện trong thời gian học tại trường và nỗ lực làm việc, học tập thật tốt trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản.


Tiếp đến, bạn Văn Tài và Hoàng Anh (ảnh bên) - Đại điện các bạn cựu Thực tập sinh (TTS) đã hoàn thành tốt chương trình TTKN tại NB trở về và hiện đang giữ vị trí điều hành, quản lý cơ sở sản xuất tư nhân cũng đã chia sẻ rằng “Thời gian làm việc tại Nhật không những đã giúp cho các bạn nâng cao năng lực bản thân mà còn tích lũy được rất nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để phát triển nghề nghiệp và thực hiện mục tiêu riêng của bản thân khi về nước”. Các cựu TTS cũng nhắn nhủ các bạn học viên hãy luôn nỗ lực học tiếng Nhật và trang bị các kỹ năng cần thiết cho công việc trong thời gian học ở trường. Đồng thời luôn giữ vững mục tiêu của bản thân trong cơ hội TTKN tại NB để nỗ lực làm việc hết mình và vận dụng tất cả những kiến thức đã tích lũy để cùng chung tay phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp hơn khi trở về.

Sau buổi gặp tại hội trường, Ngài Tsutomu Takebe và các vị Chủ tịch Hiệp hội Ngư nghiệp Hokkaido đã thăm quan tòa nhà và dự thính giờ học các lớp tại KYS (ảnh dưới).


Trò chuyện cùng các bạn học viên tham gia chương trình TTKN tại NB, Ngài Tsutomu Takebe nhắn nhủ các bạn hãy luôn nỗ lực học tập, sống đoàn kết, nâng đỡ, hỗ trợ nhau với phương châm “Nắng Mưa Cùng Thuyền” - Ngày nắng cũng như ngày mưa, các bạn học viên KYS sẽ luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong học tập, công việc và cuộc sống (Ảnh dưới).Niềm vui của Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên, giáo viên Esuhai - KYS bên Ngài Tsutomu Takebe và các vị Chủ tịch Hiệp hội Ngư nghiệp Hokkaido

Chuyến thăm của Ngài Tsutomu Takebe và các vị Chủ tịch Hiệp hội Ngư nghiệp Hokkaido không chỉ góp phần khẳng định chất lượng và sự uy tín của Esuhai - KYS trên các lĩnh vực hoạt động mà còn hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong hoạt động phái cử Thực tập sinh giữa cty Esuhai và tỉnh Hokkaido. Trong vai trò, sứ mệnh hoạt động của mình, Esuhai - KYS sẽ không ngừng nỗ lực để ngày một phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chiến lược bền vững của hai quốc gia Việt Nam - Nhật Bản.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.

Tin mới