Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Đoàn Nghị sĩ Quốc hội tỉnh Niigata thăm Esuhai - KYS
31/10/2011
130
ESO - Chiều ngày 24.10.2011, Đoàn Nghị sĩ Quốc hội tỉnh Niigata - Nhật Bản đã đến thăm và tìm hiểu mô hình hoạt động của Esuhai - KYS nhân chuyến công tác của Đoàn đến Việt Nam nhằm phát triển thúc đẩy mối quan hệ chiến lược Việt - Nhật.

Đến thăm Esuhai - Kaizen Yoshida School, Đoàn Nghị sĩ Quốc hội tỉnh Niigata đã có buổi làm việc riêng với Ban lãnh đạo xoay quanh những trao đổi về ngành nghề hoạt động của Esuhai, nội dung chương trình đào tạo tại KYS cùng quy mô và hướng phát triển của Esuhai - KYS trong tương lai.

Đoàn Nghị sĩ Quốc hội tỉnh Niigata trong buổi làm việc riêng với Ban lãnh đạo Esuhai - KYS


Đại diện Esuhai - KYS giới thiệu đến Đoàn hoạt động của Esuhai - KYS

Tiếp đến, Đoàn đã dự thính giờ học của các lớp Kỹ sư, Thực tập sinh và trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện cùng các bạn về nguyện vọng - định hướng phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản bên cạnh những câu hỏi về chương trình học tập và cuộc sống sinh hoạt trong thời gian học tập tại KYS.

Đoàn Nghị sĩ Quốc hội tỉnh Niigata dự thính giờ học của lớp KS3


Và gặp gỡ trò chuyện cùng các bạn kỹ sư, thực tập sinh đang học tập tại KYS

Trực tiếp cảm nhận không khí học tập sôi nổi cùng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các bạn kỹ sư, Thực tập sinh Kaizen Yoshida School, Đoàn bày tỏ sự tin tưởng vào quy trình hoạt động chuyên nghiệp của Esuhai cùng chất lượng đào tạo tại KYS trong nỗ lực đào tạo, phái cử các bạn trẻ Việt Nam sang Nhật làm việc của Esuhai - KYS.

Đoàn Nghị sĩ Quốc hội tỉnh Niigata chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Esuhai - KYS

Đánh giá rất cao mô hình hoạt động của Esuhai và chất lượng giảng dạy ở KYS, Đoàn mong muốn trong tương lai, Esuhai - KYS ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa quy trình phái cử nhằm phát huy tối đa chất lượng nguồn nhân lực trẻ Việt Nam thực hiện công nghiệp hóa đất nước song song với hoàn thiện nghiệp vụ giới thiệu việc làm trong nước và tư vấn - xúc tiến đầu tư thương mại Việt - Nhật. Từ đó đẩy mạnh quan hệ hợp tác Việt - Nhật với tầm nhìn 100 năm quan hệ Nhật - Việt bền vững.

Ghi nhận sự đánh giá cao của Đoàn Nghị sĩ Quốc hội tỉnh Niigata, tập thể nhân viên, giáo viên Esuhai - Kaizen Yoshida School thêm phấn khởi và quyết tâm hoàn thành tốt sứ mệnh “Vì một Việt Nam phát triển - Vì một Nhật Bản phồn thịnh”.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM