Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
ESUHAI - KAIZEN YOSHIDA SCHOOL TÍCH CỰC BẦU CHỌN VỊNH HẠ LONG LÀ KỲ QUAN THIÊN NHIÊN MỚI CỦA THẾ GIỚI
14/10/2011
112
ESO - Cùng cả nước hưởng ứng cuộc vận động bình chọn cho Vịnh Hạ Long cũng như để thể hiện lòng yêu quê hương đất nước nơi toàn thể nhân viên công ty và học viên nhà trường, Esuhai - KYS đã tích cực bầu chọn cho Vịnh Hạ Long với mong muốn Vịnh Hạ Long sẽ được vinh danh là Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Phấn khởi trước niềm vui Vịnh Hạ Long vinh dự đón nhận giấy chứng nhận lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới vào ngày 27/9/2011, Esuhai - KYS đã vận động tập thể nhân viên, giáo viên, học viên Esuhai - KYS tiếp tục tích cực bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trong chặng đua cuối cùng của vòng chung kết thông qua 3 hình thức bình chọn.

Ông Bernaro - Chủ tịch tổ chức NewopenWorld trao giấy chứng nhận Vịnh Hạ Long lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới tại Quảng Ninh vào ngày 27/9/2011


1.   Gửi tin nhắn bình chọn

Bộ Thông tin Truyền thông phát động nhắn tin bầu chọn qua tin nhắn, từ điện thoại di động soạn tin với cú pháp: Halong gửi 147(giá cước là 630 đồng/tin nhắn có hiệu lực từ ngày 30/9 đến hết ngày 11/11/2011) để bỏ một phiếu bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Nhắn tin theo cú pháp: Halong gửi 147 để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long

2.   Bình chọn trực tiếp trên website www.new7wonders.comcủa New7wonders

Lựa chọn Tiếng Việt Nam - Chọn danh sách 7 kỳ quan thế giới mới, trong đó có Vịnh Hạ Long của Việt Nam

Điền đầy đủ các thông tin theo mẫu bên dưới. Sau khi hoàn thành, nhấn GỬI BẦU CHỌN CỦA BẠN

Ngay lập tức, e-mail xác nhận từ Ban tổ chức sẽ được gửi đến bạn. Nhấp chuột vào đường link để thực hiện thao tác xác nhận.

Thông báo bầu chọn thành công

3.   Bình chọn qua mạng xã hội Facebook

Vào website www.new7wonders.com, tìm biểu tượng có dòng chữ New7Wonders of Nature on Facebook và click chuột vào "Send your vote" để gửi bình chọn của mình.

Vịnh Hạ Long của Việt Nam đã được Unesco hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới về giá trị cảnh quan (năm 1994), giá trị địa chất, địa mạo (năm 2000) và hiện đang trong chặng đua cuối cùng của vòng chung kết Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Vì vậy, Esuhai - Kaizen Yoshida School tích cực cùng cả nước bình chọn với mong muốn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới nhằm quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ và phát huy các giá trị của di sản vô cùng quý giá này.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM